Hợp Tác

21/11/2018 | 4790 người đọc

LỄ KÝ KẾT ĐÁNH DẤU SỰ HỢP TÁC BỀN CHẶT GIỮA CÔNG TY UV VÀ TRƯỜNG THỦY SẢN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Chiều ngày 14.08.2023, nhằm đánh dấu một cột mốc mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài, trường Thủy Sản - trường đại học Cần Thơ đã tổ chức buổi lễ ký kết giữa công ty Cổ phần UV và Trường Thủy Sản - Đại học Cần Thơ. Sự kiện diễn ra thành công mở ra nhiều triển vọng đóng góp tích cực cho ngành thủy sản nước ta.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Đăng Khoa -  Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần UV, thành viên ban quản trị của Công ty Cổ phần UV và một số cán bộ thuộc phòng ban chức năng của công ty. Về phía Trường Đại Học Cần Thơ có sự tham dự của GS.TS Vũ Ngọc Út - Hiệu trưởng Trường Thủy Sản - Đại học Cần Thơ; GS.TS Nguyễn Thanh Phương  - Chủ tịch Hội đồng trường đại học Cần Thơ cùng các cán bộ, giảng viên Trường Thủy Sản - trường đại học Cần Thơ.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã phát biểu về định hướng, tầm nhìn và trọng thể tiến hành tái ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, một số hoạt động hợp tác sẽ được dự kiến thực hiện như: tổ chức đào tạo chuyên môn sâu, nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho sinh viên; tổ chức các buổi tọa đàm, tiếp nhận sinh viên đến tham quan, thực tập và tạo môi trường thực chiến cho các kỹ sư thủy sản tương lai trải nghiệm, dấn thân vào công việc thực tế…

Trước đó, giữa hai bên đã có thời gian hợp tác trên 15 năm với thành quả đáng chú ý là cùng xây dựng trại giống tôm biển vào năm 2022. Đây là một dự án mang tính chiến lược, không chỉ đảm bảo nguồn cung tôm biển chất lượng mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng cho ngành thủy sản cả nước.

Lễ tái ký kết mở ra những triển vọng mới về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thủy sản của ĐBSCL nói riêng, cả nước nói chung. Đó cũng là tiền đề xây dựng ngành thủy sản bền vững, ứng dụng công nghệ sinh học để bảo vệ môi trường và sức khỏe cho Cộng đồng.

Chia sẻ:
Tin liên quan

Tuyển Dụng

Tuyển Dụng

Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, công ty Cổ Phần UV đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí sau:

21/11/2018 | 29600 người đọc

Tài Trợ

Tài Trợ

Chúng tôi kết nối chặt chẽ với các chuyên gia đầu ngành, viện nghiên cứu, các trường đại học chuyên ngành trong và ngoài nước để thực hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn với các mục tiêu sau

21/11/2018 | 6429 người đọc

Nghiên Cứu

Nghiên Cứu

Luôn mong ước góp phần vào chuỗi giá trị trong nền nông nghiệp thân thiện với môi sinh, chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư thiết bị hiện đại; đồng thời nghiên cứu, không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm hướng đến một môi trường sinh thái tốt hơn.

07/11/2018 | 4844 người đọc

Copyright © 2020 Công ty Cổ Phần UV | UV Joint Stock Company . Design by NiNa Co.,Ltd
Ngày: 1337  |   Tuần: 16296  |   Tháng: 5372  |   Tổng: 5058518
test test UV JSC Sự An Tâm Của Nhà Chăn Nuôi UV JSC Sự An Tâm Của Nhà Chăn Nuôi 18009471 18009471

Đăng ký nhận tin