23/09/2021 | 3764 người đọc
Do chế độ dinh dưỡng đặc thù mà môi trường ao nuôi cá sặc, thát lát, lóc,… là môi trường lý tưởng cho tảo phát triển. Tảo phát triển quá mức có thể cạnh tranh oxy với cá vào ban đêm, tắt nghẽn mang cá và cản trở hô hấp. Tảo tàn gây biến động các yếu tố môi trường, sinh ra độc tố, gây sốc cá. Có thể gây bệnh đường ruột nếu cá ăn phải.
I - KIỂM SOÁT TẢO BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC
II - QUY TRÌNH CẮT TẢO - KIỂM SOÁT TẢO BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC
Ưu điểm: Không gây sụp tảo ồ ạt và biến động môi trường. An toàn cho cá và không làm ô nhiễm môi trường ao nuôi sau khi tảo chết.
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV-
Tẩy trắng thịt, kháng sinh trong nuôi cá tra thương phẩm
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
21/10/2021 | 4439 người đọc
Phòng Bệnh Vi Nấm Và Bệnh Hạch Trên Cá Chép
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV-
20/10/2021 | 3886 người đọc
Quy Trình Phòng Và Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Hoại Tử Gan Trên Cá Rô
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV-
23/09/2021 | 3723 người đọc
Quy Trình Điều Trị Bệnh Chướng Hơi Sình Bụng Trên Cá Tra Giống
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV -
23/09/2021 | 7536 người đọc
Ứng dụng vi sinh phòng bệnh xuất huyết trong nuôi cá sặc thương phẩm
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV -
23/09/2021 | 3508 người đọc
Ứng dụng vi sinh phòng bệnh xuất huyết lồi mắt, bầm mang cho cá điêu hồng
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV -
23/09/2021 | 3544 người đọc