23/09/2021 | 3763 người đọc
Do chế độ dinh dưỡng đặc thù mà môi trường ao nuôi cá sặc, thát lát, lóc,… là môi trường lý tưởng cho tảo phát triển. Tảo phát triển quá mức có thể cạnh tranh oxy với cá vào ban đêm, tắt nghẽn mang cá và cản trở hô hấp. Tảo tàn gây biến động các yếu tố môi trường, sinh ra độc tố, gây sốc cá. Có thể gây bệnh đường ruột nếu cá ăn phải.
I - KIỂM SOÁT TẢO BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC
II - QUY TRÌNH CẮT TẢO - KIỂM SOÁT TẢO BẰNG CHẾ PHẨM SINH HỌC
Ưu điểm: Không gây sụp tảo ồ ạt và biến động môi trường. An toàn cho cá và không làm ô nhiễm môi trường ao nuôi sau khi tảo chết.
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV-
Phòng & Trị Bệnh Trắng Mình, Đỏ Ruột Trong Nuôi Cá Lóc Thương Phẩm
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
22/09/2021 | 4697 người đọc
Quy Trình Tăng Trọng Cho Cá Thát Lát
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV -
22/09/2021 | 3094 người đọc
Giải Pháp Tăng Trọng Bền Vững Cho Cá Điêu Hồng
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV -
22/09/2021 | 2081 người đọc
Quy Trình Điều Trị Bệnh Ghẻ Lở Trên Cá Lóc
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công Ty UV -
21/09/2021 | 4380 người đọc
Quy trình phòng trị bệnh chướng nước, sình bụng trên ếch thương phẩm
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
07/09/2021 | 8961 người đọc
Sưng bóng hơi trên cá tra và giải pháp phòng trị
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
06/09/2021 | 3938 người đọc
Quy Trình Xử Lý Bệnh Vàng Da Trên Cá Tra Thương Phẩm
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
01/09/2021 | 5530 người đọc