21/10/2021 | 4439 người đọc
I - ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỊT CÁ
II - GIẢI PHÁP TẨY TRẮNG THỊT, TẨY KHÁNG SINH
III - TẨY TẾ BÀO CHẾT, LOẠI BỎ CÁC TẾ BÀO HƯ TỔN LÀM CHO CƠ THỊT SẬM MÀU
- Cần tiến hành kiểm tra, loại bỏ bùn đáy ao trong quá trình tẩy trắng thịt, tẩy kháng sinh để đạt hiệu quả cao nhất.
- Trường hợp bị nặng, cần ăn thêm 1-2 nhịp để tẩy trắng thịt, kháng sinh nhanh nhất.
Lợi ích của ứng dụng vi sinh đối kháng phòng ngừa bệnh gan thận mủ trong nuôi cá tra
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
28/05/2021 | 4583 người đọc
Chuẩn bị ao ương trong nuôi cá kèo thương phẩm
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
28/05/2021 | 2709 người đọc
Nhiễm khuẩn đường ruột trên Cá Thát Lát trong mùa nắng nóng
- Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV -
23/04/2021 | 4440 người đọc
Xuất huyết đỏ đùi, mù mộp trên Ếch mùa nắng nóng
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
23/04/2021 | 3552 người đọc
Tái nhiễm xuất huyết, đục mắt trên Cá Rô trong mùa nắng nóng
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
23/04/2021 | 3196 người đọc
Tái nhiễm xuất huyết, lồi mắt trên Cá Điêu Hồng trong mùa nắng nóng
- Phòng hỗ trợ kỹ thuật Công ty UV-
22/04/2021 | 4087 người đọc
Tái nhiễm bệnh xuất huyết trên Cá Tra Giống trong thời điểm nắng nóng
-Phòng Hỗ Trợ Kỹ Thuật Công ty UV-
20/04/2021 | 2976 người đọc
Ứng dụng vi sinh trên Cá Lóc thương phẩm
- Phòng hỗ trợ kỹ thuật Công ty UV-
19/04/2021 | 3148 người đọc