AQUATEC

logo
EN

AQUATEC

Thành phần
- Bacillus sp. (min)  5x1010 CFU/lít 
Trong đó:  
- Bacillus polymyxa (min) 1x1010 CFU/lít
- Bacillus subtilis (min) 1x1010 CFU/lít
- Bacillus pumilus (min) 1x1010 CFU/lít
- Bacillus coagulans (min) 1x1010 CFU/lít
- Bacillus licheniformis (min) 1x1010 CFU/lít
- Dung môi (dịch cao tỏi đen, Bacillus clausii) vừa đủ 1 lít

Tỏi Đen Là Gì ?
Tỏi đen không có trong tự nhiên. Tỏi đen là thành phẩm khi tỏi trắng trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ (60-90oC) và độ ẩm (80-90%) với thời gian lên men khá dài (30-60 ngày). Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh tỏi trắng được lên men thành tỏi có màu đen nhánh và hàm lượng các hoạt chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều lần so với tỏi trắng khi sử dụng.
Tác Dụng Mạnh hơn Tỏi Tươi
Tỏi tươi có thành phần chính là allicin, hợp chất này dễ bị enzyme alinase thủy phân thành allicin. Còn tỏi đen do có quá trình lên men nên hàm lượng các nhóm hoạt chất đã tăng lên nhiều như các hợp chất sulfur hữu cơ, polyphenol, đường Fructose, đặc biệt hàm lượng hoạt chất chính là S-allyl-L-cysteine (SAC) tăng lên gấp 4 - 5 lần so với tỏi thường. 
Dễ Sử Dụng Hơn Tỏi Tươi
Khác hoàn toàn với tỏi tươi có mùi hôi và hăng, vị cay nồng ảnh hưởng đến khả năng bắt mồi của tôm khi trộn vào thức ăn. Trong khi đó tỏi đen có vị ngọt bùi, mùi thơm, dễ dàng chiết xuất dịch cao tỏi và trộn vào thức ăn giúp kích thích khả năng bắt mồi của tôm.
Lợi ích của Tỏi Đen 
- Tránh nhiễm trùng, ngừa nấm, kháng viêm: Tỏi đen chứa allicin, có chất kháng sinh tương tự như tỏi tươi, giúp ngăn ngừa vi khuẩn, virus xâm nhập, ngừa nấm, tránh nhiễm trùng.
- Tỏi đen có tác dụng phục hồi tổn thương và làm ấm đường ruột, cải thiện chức năng tiêu hóa, chống căng thẳng, mệt mỏi.
- Tăng cường khả năng miễn dịch trong trường hợp thời tiết thay đổi dẫn đến tôm bị suy giảm miễn dịch. Đặc biệt, với trường hợp tôm bị nhiễm bệnh, tỏi đen giúp tôm hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại.
- Tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, do đó được dùng trong trường hợp gan bị tổn thương do tiếp xúc với các chất độc hại từ vi khuẩn, nấm mốc từ thức ăn và môi trường.

Bacillus Clausii và 5 chủng Bacillus đối kháng 
- Bacillus clausii là loài vi khuẩn hiếu khí, khả năng tạo bào tử và bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa ngay cả khi có mặt các kháng sinh như Ampicillin, Cephalosporin, Erythromycin, Lincomycin và Chloramphenicol...
- Khả năng chịu kháng sinh tự nhiên trên gene không truyền khả năng này cho các loài vi khuẩn khác. 
- Bảo vệ nhung mao ruột tránh sự bào mòn từ kháng sinh, chất độc từ nấm, tảo và vi khuẩn.
- Men vi sinh sống mật số cao kích hoạt nhanh ngay sau khi sử dụng. 
- Tiết ra các hoạt chất sinh học ức chế vi khuẩn Vibrio
- Sản sinh ra các men tiêu hóa cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn.

Bổ sung enzyme hoạt tính cao nhập khẩu từ Mỹ với khả năng phân cắt đạm động, thực vật từ thức ăn giúp tôm cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn, tăng cường khả năng bắt mồi đặc biệt trong thời tiết lạnh, mùa mưa, giao mùa. 

Công dụng

- Bổ sung men vi sinh đối kháng chịu kháng sinh và dịch cao tỏi đen giúp ngăn chặn các bệnh đường ruột như viêm ruột, đỏ ruột, phân lỏng, phân trắng.
- Sử dụng định kỳ giúp đường ruột tôm đen dài ngăn ngừa ruột đứt khúc, làm chặt phân tôm, giảm tình trạng tôm đi phân rã giúp hạn chế ô nhiễm môi trường nước. 
- Phục hồi và cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp tăng hấp thu và chuyển hóa thức ăn.

Cách dùng

Pha loãng AQUATEC với lượng nước sạch vừa đủ trộn vào thức ăn, để ráo 15-20 phút rồi cho ăn.
- Sử dụng định kỳ: Dùng 5ml/kg thức ăn trộn 4-5 cử/tuần.

- Ngừa bệnh đường ruột trong giai đoạn giao mùa, mưa nhiều, thời tiết lạnh: Dùng 10ml/kg thức ăn, trộn 30% thức ăn/ngày, liên tục 3-4 ngày.

- Khi tôm có triệu chứng mủ đuôi, ruột lỏng, phân trắng: Dùng 15ml/kg thức ăn trộn 50-70% lượng thức ăn/ngày cho đến khi hết bệnh. 

Lưu ý & bảo quản

- AQUATEC được bào chế từ dịch cao tỏi đen, enzyme hoạt tính cao và các dòng vi sinh có khả năng chịu kháng sinh, có thể trộn chung với một số dòng kháng sinh như: Amoxicillin, Cefotaxime, Florfenicol, Doxycycline, Erythromycin...

- Sản phẩm có thể trộn chung với kháng sinh: Rydoxyne_đậm đặc, A-C  Max, hoặc thảo dược UV-ALIMAX và SYLIMAX để tăng hiệu quả điều trị bệnh. 

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không quá 30oC.

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
4.8/5
5
80%
4
20%
3
0%
2
0%
1
0%
Gửi nhận xét của bạn
AQUATEC
AQUATEC
(5 nhận xét)
Các bình luận khác
TC
Trần Thanh Cường
3 phút trước
Sản phẩm tốt hiệu quả
Sản phẩm tốt
Trả lời
TT
Trần Ngọc Tứ
3 phút trước
UV VIET NAM
Sản phẩm tốt
Trả lời
Bài liên quan
Zalo
Hotline