BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG KIỂM SOÁT
VI BÀO TỬ TRÙNG EHP TRÊN TÔM
Bacillus spp. (min) | 1x1010 CFU/kg |
(Bacillus subtilis, Bacillus polymyxa, Bacillus licheniformis) |
- Sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học giảm cường độ cảm nhiễm và hạn chế sự phát triển của vi bào tử trùng EHP trong gan tụy tôm.
- Tăng sức đề kháng, chống sốc, giảm stress giúp tôm duy trì tăng trưởng khi có dịch xảy ra.
Pha loãng với ít nước phun vào thức ăn để ráo 15-20 phút rồi cho ăn.
- Sử dụng định kỳ: Dùng 1-2g/1kg thức ăn, trộn 2-3 cử/ngày, cho ăn ít nhất liên tục 3-5 ngày/tuần.
- Sử dụng khi tuyến gan tụy tôm suy yếu: Dùng 5g/1kg thức ăn, trộn 30-50% lượng thức ăn/ngày, cho ăn liên tục 5-7 ngày.
- Màu sắc sản phẩm có thể thay đổi nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.