BẢO VỆ ĐÀN TÔM KHỎI TPD VÀ EMS
HẠN CHẾ NHỚT BẠT
Bacillus spp. (Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis)
• Hạn chế vi khuẩn khỏi sự lây nhiễm do Vibrio, bảo vệ tôm khỏi hội chứng gan tụy (EMS/TPD).
• Làm sạch môi trường, phân hủy chất hữu cơ, hạn chế khí độc và nhớt bạt.
• Định kỳ: Dùng 250g/1.000m³ nước, giai đoạn dèo 0-30 ngày dùng 2 lần/ngày, giai đoạn nuôi từ 30 ngày dùng 5-7 ngày/lần.
• Ép vi khuẩn Vibrio: Dùng 250g/500m³ nước, dùng liên tục 2-3 ngày.
• Bật quạt nước và oxy đáy liên tục khi sử dụng.
• Màu sắc sản phẩm có thể thay đổi nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.