VIROVAC

logo
EN

VIROVAC

IgY được sản xuất như thế nào! 

Thành phần
Beta-glucan (min) 50.000mg/kg 
Bacillus spp (min) 2x1010 CFU/kg
Trong đó:   
- Bacillus subtilis (min) 1x1010 CFU/kg 
- Bacillus licheniformis (min) 1x1010 CFU/kg 
ZnC (từ C12H22O14Zn) (min-max) 130-180mg/kg 
Độ ẩm (max) 10%
Chất mang (dextrose) vừa đủ 1 kg
Công dụng

- Bổ sung chất kích thích miễn dịch và các sinh phẩm giúp tăng cường miễn dịch và kích hoạt khả năng đề kháng bệnh hoại tử gan tụy, chết sớm (EMS) và tôm thủy tinh (TPD) với các biểu hiện: mờ gan, trống ruột, thân trong suốt, mờ đục với tỷ lệ tử vong cao giai đoạn hậu ấu trùng trên tôm giống và tôm ương sau thả từ 0-20 ngày tuổi. 
- Giảm cường độ cảm nhiễm và độc lực của vi khuẩn giúp giảm tỷ lệ hao hụt và làm chậm tốc độ truyền nhiễm bệnh. Hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe tôm sau khi mắc bệnh giúp hạn chế tái nhiễm, chết rải rác.

Cách dùng

Pha loãng với ít nước phun vào thức ăn để ráo 5-10 phút rồi cho ăn. 
- Sử dụng định kỳ giai đoạn 0-20 ngày: Dùng 15g/1kg thức ăn, trộn 2-3 cử/ngày, cho ăn liên tục 3-5 ngày/tuần, phun vào thức ăn ngay cử đầu tiên sau khi thả giống.
- Hỗ trợ điều trị hoặc phục hồi giúp hạn chế tái nhiễm sau khi điều trị bệnh: Dùng 20g/1kg thức ăn, trộn 30-50% lượng thức ăn/ngày, cho ăn liên tục 5-7 ngày.
- Đối với trại giống dùng từ giai đoạn tôm post: Phun 10g VIROVAC/100g thức ăn (10%), trộn 4 cử thức ăn mỗi ngày.

Lưu ý & bảo quản

- Sản phẩm bổ sung kháng thể IgY và các peptide kháng khuẩn.
- Có thể trộn chung kháng sinh để tăng hiệu quả phòng trị bệnh.
- Màu sắc sản phẩm có thể thay đổi nhưng không ảnh hưởng chất lượng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
5/5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Gửi nhận xét của bạn
VIROVAC
VIROVAC
(2 nhận xét)

IgY được sản xuất như thế nào! 

Các bình luận khác
Châu Bảo Hoàng
3 phút trước
Chất lượng sp
Sp tốt
Trả lời
Pl
Phạm Hữu luân
3 phút trước
Chất lượng sp
Sp tốt
Trả lời
Bài liên quan
Zalo
Hotline